Một điều thật mới

Mình vừa làm một điều mới – rất to – đấy là mua tên miền cho một trang blog chưa có nội dung gì, hết 100$. Tiền cũng đã trả, thế nên phải viết gì đó chứ nhỉ!

Giới thiệu về cái trang này đi, đây là nơi mình định làm từ cách đây 2 năm – giới thiệu cho bạn bè bà con về những nơi chốn yêu thích của mình. Tiêu chí là chỗ ấy đẹp, con người dễ thương, giá cả tuỳ hứng. Vậy mà bao nhiêu thứ cản trở dự định của mình.

Ví dụ: (1), Mình cứ kêu chả có máy ảnh đẹp để chụp. Rốt cục mình cũng đã mua, nhưng đi đâu cũng chỉ mang theo điện thoại.

(2), Mình cứ bảo không có laptop nhỏ gọn. Rồi cũng đã mua, nhưng chưa làm gì có ích cho đời với nó.

(3), Mình cứ bảo bận. Nhưng hôm nay xem tivi thấy có chị gì trên chương trình shark tank chia sẻ chị chỉ ngủ 5 tiếng/ ngày. E hèm, để em bắt chước chị xem có thành con cá đuối không hay cá gì.

(4), Không có lý do thứ 4.

À có, hôm nay là Mùng 1 Tết. Ngày đầu năm mới phải bắt tay vào làm cái gì cho nó mới mẻ chứ, đúng không? Ô kê – các bạn bình tĩnh nhé, mình chuẩn bị tuyên bố đây! Mình muốn trở thành một blogger chuyên viết về những thứ ăn chơi nhảm nhí. Tất nhiên chỉ những ai yêu thích mình thì mới vào chứ, đúng không hihihi, bạn mà đọc đến đây chứng tỏ cũng yêu mình!

Quyết định vậy nhé, hãy thật bình tĩnh sống, và bình tĩnh đón đọc những bài viết mới trên blog này. Tặng các bạn bức ảnh đầu xuân năm mới, chụp ở Sapa với caption đầy tính nhân văn: “Chạm vào năm mới, tự chúc bản thân mình chạm được vào nhiều thứ mới trong năm nay 🖐”.

27912468_10157179000290968_6110035949563041255_o

1 Comment

  1. Chúc bạn năm mới làm được thật nhiều điều mới mẻ, nhớ duy trì blog thường xuyên đấy nhé, mình sẽ ghé đều ^^ Happy New Year 2018!!!

    Liked by 1 person

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s