Xoá Tinder khẩn trương!

Một trong những điều cần dọn dẹp trước khi sang tuổi 30 là Tinder. Không phải đơn giản là xoá app, mà mình dành thời gian ra để xoá hết các đoạn hội thoại trôi vào quên lãng. Unmatch những người vô tình xoẹt vào nhau và “say nothing”. Mình nhận ra có rất nhiều thứ ngớ ngẩn trên Tinder.

1, Bạn không thể tìm được 1 nửa hoàn hảo của bạn trên Tinder, bạn chỉ là một bức avatar xoẹt ngang qua đời ai đấy. Thi thoảng người ta còn nghĩ bạn “xấu” trước khi gạt sang trái.

2, Nhưng bạn lại rất dễ thấy người quen trên Tinder và dĩ nhiên người ta cũng thấy bạn. Cả hai có chung ý nghĩ: “Ế lắm hay gì lên đây?”.

3, Bạn có thể nghĩ mình sẽ nói ra những câu làm quen nhàm chán. Thế vẫn còn hên so với việc gặp phải những người vô duyên ngay từ câu đầu tiên. 

4, Có những mẩu hội thoại mặc dù trôi vào quên lãng nhưng không ai biết trước trong tương lai nó sẽ tràn lên một lần nữa. Bạn gặp người đó ở ngoài đời chẳng hạn, và người ấy nói bạn từng cưa cẩm người ta trên Tinder.

Thế nên mình nghĩ cần xoá những nội dung nhảm nhí ấy khẩn trương. Một người bạn của mình gần đây bị tố “xâm hại tình dục” chỉ vì những câu đùa giỡn nơi công sở. Một anh nổi tiếng khác bị tố không ra gì vì nói “Hi em” trên Tinder. Mọi chuyện đều có thể trở nên nghiêm trọng nếu ai đó cảm thấy bạn chướng mắt!

Còn đây là một bằng chứng của cái sự đỉnh điểm vô duyên, cũng là dấu chấm hết cho cuộc đời chơi Tinder của mình. Bạn Thy ở Tân Bình, nhớ nhé!!!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s